Phải làm một điều gì đó thật mới mẻ và hữu ích cho việc đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam? Phải làm gì để giáo dục Việt Nam hòa nhịp được với thời đại số 4.0 như các nước phương Tây?
Từ năm 2014, đội ngũ sáng lập của Công ty CP Công Nghệ & Giáo dục KSC đã ấp ủ thai nghén nên sản phẩm Alokiddy - nền tảng dạy tiếng Anh trực tuyến với mục tiêu mang tới cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm giáo dục thông minh, hiệu quả và thuận tiện nhờ áp dụng công nghệ và tư duy giáo dục hiện đại.

SỰ KẾT HỢP TỔNG HOÀ

Công ty KSC chủ trương áp dụng công nghệ vào giảng dạy và cũng xem công nghệ là phương tiện chủ chốt để đạt được những bước tiến mới trong giáo dục . Đối với đội ngũ KSC, một sản phẩm giáo dục thành công chính là sự kết hợp tổng hòa của 3 yếu tố: chương trình, công nghệ và con người.
Kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình làm sản phẩm chính là cái tâm của người làm giáo dục. Chính vì vậy, trải qua 6 năm phát triển, Alokiddy trở thành một trong những nền tảng tiếng Anh hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam với hàng triệu tài khoản tham gia lớp học online, hàng nghìn lớp học trực tuyến mỗi ngày; góp phần vào công cuộc đào tạo thế hệ trẻ tương lai của đất nước phát triển toàn diện và tự tin hòa nhập với thế giới.
Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh sử dụng công nghệ và tư duy giáo dục hiện đại.
Tạo ra những sản phẩm giáo dục thông minh áp dụng công nghệ và phương pháp học tiên tiến nhất khơi nguồn, nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh, chuẩn bị hành trang hội nhập cho thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Trọng tâm

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Alokiddy luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của từng học viên để thiết kế và tạo ra các sản phẩm phù hợp, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng.

Truyền cảm hứng

Các bài học đều mang lại cho học viên sự trải nghiệm thú vị, giúp học viên đam mê, yêu thích học tiếng Anh mỗi ngày

Trách nhiệm

Luôn quan tâm đến tiến độ và kết quả của từng học viên trong hệ thống, đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả nhất.

Tiên tiến

Mang đến những công nghệ tiên tiến nhất vào chương trình học để nâng cao chất lượng học tập

Thích ứng

Luôn cập nhật và thích ứng nhanh với sự thay đổi của môi trường công nghệ. Mỗi tính năng hiện đại được áp dụng trong sản phẩm đều đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn cao cho học viên.

Tin cậy

Luôn giữ lời hứa, nhất quán trong lời nói và hành động với chữ tâm của người làm giáo dục tạo sự yên tâm tin tưởng cho học viên.
Alokiddy ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho ra đời 2 công nghệ đặc biệt giúp trẻ em tự tin nói Tiếng Anh như người bản xứ: Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và công nghệ giao tiếp với Robot Izy Speak.

Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm

Đối với tình trạng trẻ em Việt Nam ngại nói tiếng Anh do phát âm sai dẫn đến nghe không hiểu và nói không tự tin. Alokiddy tạo ra phần mềm chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu.
 • Bước 1: Trẻ nghe phát âm chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động để hiểu nghĩa của từ vựng
 • Bước 2: Trẻ nghe hướng dẫn cách đánh vần của từ
 • Bước 3: Trẻ tập phát âm vào phần mềm
 • Bước 4: Trẻ được chỉ ra lỗi sai (nếu có) và được hướng dẫn phát âm lại cho chuẩn.

Công nghệ luyện giao tiếp cùng Robot Izy Speak

Thiếu môi trường luyện nghe nói tiếng Anh khiến trẻ dù có kiến thức nhưng cũng không thể giao tiếp được. Izy Speak tạo ra một Robot chuẩn bản địa giúp trẻ thực hành giao tiếp hàng ngày.
 • Trẻ được trò chuyện bằng tiếng Anh với robot chuẩn bản địa thông qua các đoạn hội thoại theo từng chủ đề.
 • Trẻ hình thành phản xạ giao tiếp và tự tin nói tiếng Anh như trẻ em bản xứ.
Nhờ công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và công nghệ luyện giao tiếp cùng Robot Izy Speak của Alokiddy, hơn 3 triệu trẻ em Việt Nam đã giao tiếp Tiếng Anh chuẩn như trẻ em bản xứ. Đây cũng là hai công nghệ hiện đại nhất được VTV7 sử dụng trong game show Tiếng Anh đầu tiên cho trẻ em - AloEnglish.

MÔ HÌNH HỌC TRỰC TUYẾN TẠI ALOKIDDY

Chương trình học AloKiddy xây dựng sơ đồ tự học tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge theo mô hình vòng tròn khép kín. Mô hình này gồm 6 tiến trình giúp học sinh thẩm thấu và vận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Tiến trình 1:

Ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh
Đầu tiên, trẻ sẽ được ghi nhớ Từ vựng thông qua hệ thống hình ảnh và âm thanh phong phú và sinh động của AloKiddy. Phương pháp này có thể giúp kích thích trí tưởng tượng, óc liên kết và vùng ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ, giúp trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ sâu và lâu hơn.

Tiến trình 2:

Học phát âm từ vựng thông qua phần mềm chỉnh sửa lỗi
Ở giai đoạn này, bé sẽ được học cách phát âm chuẩn với phần mềm chỉnh sửa lỗi sai của AloKiddy. Đầu tiên, trẻ sẽ được lắng nghe cách phát âm của từng từ vựng và thực hành luyện tập phát âm từ vựng đó. Nếu trẻ phát âm sai, phần mềm sẽ chỉ ra lỗi bằng cách bôi đỏ phần ký tự vừa đọc sai đồng thời đưa ra những hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ về cách phát âm, giúp bé phát âm đúng.

Tiến trình 3:

Giao tiếp cùng Robot
Sau khi hiểu nghĩa và biết cách phát âm chuẩn từ vựng, điều trẻ cần lúc này là một môi trường để luyện tập giao tiếp. Và phần mềm luyện giao tiếp với Robot AI Izy Speak chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của bé ở giai đoạn này. Trẻ sẽ được trò chuyện bằng tiếng Anh với robot chuẩn bản địa thông qua các đoạn hội thoại theo các chủ đề khác nhau.Với việc luyện tập hàng ngày với Robot, phản xạ giao tiếp của trẻ sẽ được cải thiện đáng kể.

Tiến trình 4:

Luyện tập lại kiến thức qua kho ứng dụng giáo dục Alokiddy
Học viên của AloKiddy sẽ được luyện tập lại kiến thức thông qua kho ứng dụng phong phú với các trò chơi, bài hát, video phim hoạt hình,....Những hoạt động này giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ đa giác quan vừa tăng hứng thú với bài học, khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh của trẻ.

Tiến trình 5:

Tổng hợp kiến thức thông qua bài giảng của giáo viên bản xứ
Ở tiến trình này, trẻ được tham gia lớp học online với các giáo viên bản xứ. Một lần nữa, các thầy cô giáo người bản địa sẽ nhắc lại toàn bộ từ vựng, mẫu câu của bài học để hoàn thiện quá trình ghi nhớ cho trẻ và giúp trẻ giao tiếp thuần thục bằng tiếng Anh.

Tiến trình 6:

Luyện kỹ năng đọc - viết
Tiến trình cuối cùng trẻ sẽ được học kỹ năng Đọc -Viết để hoàn thiện quá trình học ngôn ngữ một cách toàn diện. Kho bài tập phong phú với thiết kế khoa học, sinh động phù hợp với nhiều độ tuổi giúp trẻ ghi nhớ mẫu câu, cấu trúc tiếng Anh và phát triển tư duy học tiếng Anh.
Hiện nay, mô hình học sử dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp học hiện đại như AloKiddy đã nhiều chuyên gia ngôn ngữ đánh giá hiệu quả và chinh phục được hơn 3 triệu trẻ em Việt Nam.
 • Tốt nghiệp đại học University of Newcastle upon Tyne
 • Được cấp chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Anh Trinity CertTESOL và TYLEC
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, cựu Giám đốc Trung tâm khảo thí tiếng Anh quốc tế Cambridge
 • Đến từ Oxford, vương quốc Anh
 • Giảng viên British University tại Việt Nam
 • Cựu giảng viên tiếng Anh, đại học Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội